Thu06302016

Last update11:47:48 PM GMT

Ôn luyện thi vào lớp 10

  • PDF
Nhằm giúp các bạn học sinh có cơ hội học tập, rà soát kiến thức và ôn luyện các kĩ năng vững vàng chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh vào 10, Hocmai.vn khai giảng khóa “Luyện thi vào lớp 10” với hai môn: Toán và Ngữ văn. 
 
 
 
 
Thông tin "Khóa học Luyện thi vào lớp 10"

Khai giảng: 17/09/2010

Thời gian đăng kí: từ 17/09/2010 đến 31/5/2011
 
Khóa học Luyện thi vào lớp 10 được ghi hình trực tiếp từ khóa Luyện thi cấp tốc vào 10 tại Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Hocmai.vn Nguyễn Chí Thanh.

Khóa học sẽ do các giáo viên giỏi, nổi tiếng và nhiều kinh nghiệm luyện thi đến từ các trường THPT chuyên giảng dạy như:

Thầy Hoàng Khởi Lai: Giáo viên môn Toán trường THPT Chu Văn An, nhiều năm tham gia dạy đội tuyển tham dự kỳ thi Học sinh giỏi toàn thành phố và có nhiều học sinh đạt giải cao.
 
Thầy Nguyễn Xuân Hùng: Giáo viên môn Toán trường chuyên Hà Nội – Amsterdam, gần 30 năm kinh nghiệm dạy chuyên Toán, ôn luyện thi học sinh giỏi và có nhiều học sinh đạt giải Học sinh giỏi Quốc gia môn Toán.

Thầy Đỗ Văn Thái: Giáo viên Văn trường chuyên Hà Nội – Amsterdam, thầy đã có 40 năm kinh nghiệm giảng dạy. Đào tạo 12 học sinh đạt Học sinh giỏi Văn quốc gia, có rất nhiều học sinh đạt Học sinh giỏi Văn thành phố.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy: Giáo viên Văn trường chuyên Hà Nội – Amsterdam, có kinh nghiệm tham gia dạy đội tuyển TP.Hà Nội đi thi học sinh giỏi toàn quốc nhiều năm. Phong cách giảng dạy của cô rất logic hướng học sinh tiếp cận với môn học một cách sâu sắc và khoa học.

Các thầy cô giúp học sinh hệ thống hóa những kiến thức trọng tâm, nắm chắc các kiến thức cơ bản của sách giáo khoa, từ đó rà soát và bổ sung các kiến thức còn thiếu. Học sinh sẽ được làm quen với các kĩ năng giải bài tập từ dễ đến khó theo hệ thống các chủ đề không phải bỡ ngỡ trước bất kì dạng bài tập nào.
 
Những dạng bài thường gặp trong đề thi, các đề thi tiêu biểu các môn Toán, Ngữ văn cũng được các thầy cô tổng kết và hướng dẫn phương pháp giải chung cho từng dạng giúp học sinh có đủ kiến thức để giải được các đề thi và đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10.
 
Ngoài ra, khóa học còn cung cấp Thư viện đề tuyển sinh vào lớp 10 THPT môn Toán bao gồm các đề thi Tuyển sinh vào lớp 10 THPT từ các tỉnh/thành phố và các đề thi vào khối chuyên Toán các trường chuyên, trường năng khiếu trên toàn quốc giúp các bạn tự đánh giá mức độ tiếp thu kiến thức của mình và có kế hoạch ôn tập phù hợp cho kỳ thi tuyển sinh sắp tới.
 
Thông tin chi tiết về học phí và cách thức đăng kí của khóa học xin xem TẠI ĐÂY.

Mọi chi tiết xin liên hệ YM hỗ trợ: hocmai.tuvan1, hocmai.tuvan2, hocmai.tuvan3, hocmai.tuvan4.
 
 Hocmai.vn

Cập nhật ngày Thứ hai, 18 Tháng 10 2010 20:50