Fri07012016

Last update11:47:48 PM GMT

Những lời chúc ý nghĩa gửi đến sĩ tử mùa thi

  • PDF
Bạn muốn gửi đến người bạn cùng lớp một lời động viên "ngọt lịm", một lời chúc may mắn hay "điều gì đó đặc biệt”? Topic “Cùng Hocmai.vn gửi lời chúc đến các sĩ tử lớp 12” trên Diễn đàn Hocmai.vn chính là nơi để học sinh chúng mình giãi bày và sẻ chia những cảm xúc đó.
Không biết tự bao giờ diễn đàn Hocmai.vn đã trở thành nơi bầu bạn, chia sẻ xúc cảm chân thành của những thành viên đã và đang học tập dưới Ngôi trường chung của học trò Việt – Hocmai.vn. Vì vậy sau khi được mở, Topic “Cùng Hocmai.vn gửi lời chúc đến các sĩ tử lớp 12” đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của học sinh trên khắp cả nước. Những lời tâm sự đã được các bạn “trải lòng”, những lời động viên đã được gửi đến đúng lúc…

phuong1.jpg 
Hoa phượng thường gợi nhớ tới những kỉ niệm của tuổi học trò

Topic được mở đầu bằng những dòng cảm xúc rất thật của bạn Hailan747. Bạn đã gọi các sĩ tử với cái tên rất “yêu” là  “các anh hùng” với mong muốn các sĩ tử sẽ vững vàng đối mặt với khó khăn: “Mình nghĩ rằng không có con đường nào là bằng phẳng. Con đường nào dẫn đến vinh quang cũng đầy chông gai và đau khổ nhưng đừng lùi bước. HÃY CỐ LÊN! Một bước tiến cho cuộc đời hạnh phúc. Bước đi đi hỡi các anh hùng!”

Anh Admin - “nhân vật quyền lực nhất trong diễn đàn” cũng đã chọn Topic này là nơi chia sẻ những kỷ niệm một thời học sinh, đồng thời cũng không quên gửi gắm những lời chúc thật ý nghĩa đến các sĩ tử: “Ai cũng thế, sau mấy năm học gắn bó với nhau, đến khi thấy rằng sẽ không còn học cùng nhau nữa, những buổi trốn học, đi chơi cùng nhau, đùa nghịch trên lớp...tất cả chúng sẽ dần trở thành kỉ niệm đẹp trong lứa tuổi học trò. Hãy coi đó là kỉ niệm khó quên, đừng bao giờ đánh mất. Giờ đây cái mà chúng ta cần làm đó là bước đi. Chúc cho các em thành công trên đường đi phía trước”.

Bé Stary lại thông qua bài hát Home Sweet Home của Carrie UnderWood để gửi đến các sĩ tử lớp 12 một thông điệp: “Cho dù có chuyện gì, kết quả như thế nào thì cũng phải vững bước trên đường đời, cần cố gắng hết sức cho cuộc sống và luôn luôn nhớ đến mái nhà nhỏ bé này!”

Và còn nhiều, nhiều lời chúc của các thành viên khác như Thanhthuytu, 816554, Oack … Những tình cảm chân thành ấy sẽ được Hocmai.vn lần lượt đưa lên Bảng tin trường. Hy vọng nó sẽ chia sẻ bớt những gánh nặng mùa thi, đồng thời truyền thêm tinh thần để các sĩ tử phấn đấu trong mùa thi sắp tới.

Bấm vào liên kết dưới đây để cùng Hocmai.vn gửi lời chúc đến các sĩ tử lớp 12 nhé:

>> Gửi lời chúc đến các sĩ tử

Hocmai.vn

Cập nhật ngày Thứ năm, 27 Tháng 8 2009 22:42