Tue10252016

Last update11:47:48 PM GMT

Đề thi thử đại học môn Hóa học năm 2013 tại Hocmai.vn

  • PDF
Đề thi thử đại học môn Hóa học năm 2013 tại Hocmai.vn
Như thông tin bài viết về đề thi thử đại học môn Toán năm 2013 tại Hocmai.vn đã xuất bản, tiếp theo, Hocmai.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm đề thi thử đại học môn Hóa các năm và năm 2013.

Cụ thể các bạn truy cập vào các đường dẫn sau để tham khảo đề thi:

1. Đề thi thử đại học môn Hóa từ sự kiện “Thi thử đại học năm 2013”

Đường dẫn: http://hocmai.vn/course/229/12/thi-thu-dai-hoc-2013.html

Các bạn đăng ký tài khoản tại Hocmai.vn, truy cập đường dẫn trên để tham gia thi thử đại học năm 2013 môn Hóa và các môn thi khác. Hệ thống còn có đề thi thử đại học các năm của Hocmai.vn và các trường THPT trên cả nước.

2. Đề thi thử đại học môn Hóa từ thư viện đề kiểm tra thi thử Hocmai.vn

Đường dẫn: http://hocmai.vn/kiem-tra-thi-thu/

Các bạn truy cập vào đường dẫn sau đó truy cập vào mục Hóa học. Thư mục Bao gồm: đề thi thử đại học, tốt nghiệp THPT, đề kiểm tra 15 phút, kiểm tra một tiết, kiểm tra học kỳ. Thí sinh cần đăng ký tài khoản để tham khảo đề ở đường dẫn này.

3. Tham gia vào Diendan.hocmai.vn

Lợi ích của việc tham gia cộng đồng là trao đổi kiến thức, cùng thảo luận các chủ đề ôn thi, giải đề thi đại học. Diễn đàn có đầy đủ đề thi từ các box chi tiết cho môn Hóa học.
Hệ thống đề thi, đề kiểm tra của Hocmai.vn do các giảng viên uy tín biên soạn, được chứng nhận bản quyền tác giả. Khi sao chép tài liệu các bạn cần ghi rõ nguồn gốc xuất xứ.

Hocmai.vn

Cập nhật ngày Thứ năm, 21 Tháng 3 2013 10:20