Sat06252016

Last update11:47:48 PM GMT

Đề thi thử đại học môn Toán năm 2013 tại Hocmai.vn

  • PDF
Đề thi thử đại học môn Toán năm 2013 tại Hocmai.vn
Nếu Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các đề thi thử đại học, đặc biệt là đề thi môn Toán thì không nên bỏ lỡ gợi ý sau đây của Hocmai.vn.

Ngay sau Tết Nguyên Đán Quý Tỵ, các bạn học sinh có nhu cầu tìm kiếm các đề thi thử đại học, đặc biệt là đề thi thử môn Toán. Việc tìm kiếm đề thi trên mạng internet không hề khó, tuy nhiên các bạn học sinh lưu ý là không nên sử dụng đề tràn lan, nên tìm các nguồn cung cấp đề đảm bảo, chỉ những đề chất lượng mới giúp các bạn đánh giá chính xác trình độ trước khi bước vào kì thi chính thức.

Thi thử đại học là cuộc thi được tổ chức định kì hàng năm tại Hocmai.vn dành cho học sinh ôn thi đại học với các môn thi trắc nghiệm Hóa học, Vật lí, Sinh học, Tiếng Anh. Cuộc thi đã tạo được uy tín với nhiều thế hệ học sinh và trở thành một hoạt động được mong chờ nhất trong năm đối với các bạn học sinh THPT trong cả nước. Dự kiến cuộc thi năm 2013 sẽ được tổ chức vào giữa tháng 3/2013.

Do tính chất thi trực tuyến nên cuộc thi này không bao gồm các môn thi tự luận. Học sinh có thể truy cập vào khóa “Luyện giải đề thi đại học, cao đẳng môn Toán” để tải đề thi thử và xem video hướng dẫn giải chi tiết của giáo viên. Khóa học này có sự tham gia giảng dạy của thầy Phan Huy Khải, thầy Lê Bá Trần Phương là các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi và được nhiều học sinh trong cả nước yêu mến.Để chuẩn bị cho Thi thử đại học 2013, các bạn có thể bấm vào đây để làm lại các đề thi thử đại học 2012.


Hocmai.vn

Cập nhật ngày Thứ năm, 28 Tháng 2 2013 16:29