Sun06262016

Last update11:47:48 PM GMT

Luyện thi cấp tốc lớp 6: Đăng kí giữ chỗ, nhận ngay bộ đề thi

  • PDF
Trường chuyên tuyển học sinh có trí thông minh cảm xúc
Ngày 8/3/2014, Hocmai.vn sẽ khai giảng các khóa học Luyện thi cấp tốc môn Toán Tiếng Việt vào lớp 6 các trường THCS chất lượng cao. Ngay từ bây giờ, quý phụ huynh và các em học sinh đã có thể Đăng kí giữ chỗ để được nhận Phiếu giảm giá 20% học phí các khóa học đồng thời được tặng Bộ đề thi và đáp án thi vào các trường THCS Chất lượng cao.

>>> Phụ huynh, học sinh nói về khóa học
>>> Tỉ lệ đỗ trường Ams của thành viên Hocmai.vn

LUYỆN THI CẤP TỐC VÀO LỚP 6 TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO

Luyện thi cấp tốc môn Toán - cô Cao Vân Oanh
Bài giảng giới thiệu (miễn phí): Phương pháp lưu đồ
Luyện thi cấp tốc môn Tiếng Việt - cô Trần Thị Vân Anh
Bài giảng giới thiệu (miễn phí):
Bài 1. Cấu tạo từ (phần một)
Bài 2. Cấu tạo từ (phần hai)

Luyện thi cấp tốc là hệ thống các khóa học được thiết kế đặc biệt, phục vụ các bạn học sinh đang chuẩn bị tham dự kì thi vào lớp 6 các trường chất lượng cao hoặc thi vào lớp chọn. Khóa học bao gồm các bài giảng, tài liệu, đề thi được biên soạn, chọn lọc kĩ càng, ngắn gọn, vừa đảm bảo phủ kín các nội dung ôn luyện đồng thời tập trung và những mảng kiến thức, những dạng bài thường xuất hiện trong các đề thi những năm gần đây. Giáo viên không giảng lại kiến thức đã học (ở các khóa ôn luyện) mà tập trung hệ thống hóa kiến thức theo từng chuyên đề, chỉ ra những điểm dễ nhầm lẫn của học sinh, cách phát hiện "bẫy" trong đề thi và tập trung luyện tập với những bài tập được lấy từ chính các đề thi những năm trước.
Co Van Anh Co Cao Oanh
Cô Trần Thị Vân Anh và cô Cao Vân Oanh sẽ đồng hành cùng các em trong giai đoạn "cấp tốc" này

Với nội dung ngắn gọn, cô đọng nhất, khóa học sẽ giúp các em ôn tập tổng hợp toàn bộ kiến thức, củng cố các kĩ năng và tích lũy những kinh nghiệm quý giá để tự tin bước vào kì thi quan trọng sắp tới.

Khóa học cũng rất có ích cho các bậc phụ huynh muốn có thêm tài liệu, phương pháp ôn luyện cho con và đồng hành cùng con vượt qua những thử thách trong kì thi.

ĐĂNG KÍ GIỮ CHỖ, NHẬN PHIẾU GIẢM HỌC PHÍ VÀ BỘ ĐỀ THI

Ngay bây giờ, quý phụ huynh và các em học sinh có thể đăng kí giữ chỗ các khóa học Luyện thi cấp tốc vào lớp 6 các trường chất lượng cao để nhận ngay Phiếu giảm học phí và được tặng một Bộ đề thi và đáp án thi vào lớp 6 các trường chất lượng cao ở Hà Nội.
     
Bia2
Với Phiếu giảm giá, học viên sẽ được giảm 20% học phí các khóa học Luyện thi cấp tốc vào lớp 6 trên Hocmai.vn. Bộ đề thi vào lớp 6 các trường chất lượng cao tuyển chọn hơn 50 đề thi môn Toán và Tiếng Việt (kèm đáp án) của các trường chất lượng cao tại Hà Nội những năm gần đây. Bộ đề sẽ là tài liệu hữu ích để các em thử sức, tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện tâm lí trước kì thi.

Mời quý phụ huynh và các em điền thông tin vào Phiếu đăng kí giữ chỗ TẠI ĐÂY.

Kiểm tra tuyển sinh vào các trường THCS chất lượng cao ở Hà Nội

Hàng năm, các trường THCS chất lượng cao tại Hà Nội như trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, THCS Cầu Giấy, Marie Curie, Nguyễn Tất Thành, Lương Thế Vinh ... đều tổ chức các kì Kiểm tra trình độ với học sinh lớp 5 tuyển sinh vào lớp 6. Các kì thi thường diễn ra vào tháng 6, thu hút rất nhiều sự quan tâm và tham dự của học sinh và phụ huynh toàn thành phố, đặc biệt là những em học sinh có học lực khá, giỏi muốn có cơ hội được học trong những trường chất lượng cao. Đây đều là những kì thi có sự cạnh tranh rất lớn giữa các thí sinh tham dự.

Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng liên hệ:
•    Hỗ trợ sử dụng dịch vụ: 0902 11 00 33 (24h/24h)
•    Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
•    Facebook: http://facebook.com/thcs.hocmai.vn

Cập nhật ngày Thứ năm, 06 Tháng 3 2014 09:23