Mon06272016

Last update11:47:48 PM GMT

Tưng bừng khai giảng các khóa học khối THCS 2013-2014

  • PDF
Tưng bừng khai giảng các khóa học khối THCS 2013-2014
Năm học cũ đã qua, năm học mới đang tới. Bạn đã xây dựng cho mình những mục tiêu, những dự định cho năm học mới ? Bạn đã có kế hoạch ôn tập hè để tạo sự khởi đầu tốt nhất cho một năm họcthành công ?Từ ngày 1/6/2013, Hocmai.vn đồng loạt khai giảng các khóa học dành cho các bạn học sinh khối THCS.

Những cơn mưa rào bất chợt, những con đường tím ngắt bằng lăng, những khung trời rực đỏ màu hoa phượng cùng tiếng ve râm ran khắp sân trường... như tiếng gõ cửa ồn ào, náo nức của mùa hè. Đi hết hành trình một năm học với bao nỗ lực, cố gắng, với những đêm thức trắng học bài,những kì thi căng thẳng... ta bước vào kì nghỉ hè sôi động cùng những hoạt động ngoại khóa, những chuyến đi chơi bên bạn bè, gia đình, với biết bao dự định về... những sự khởi đầu mới.

Năm học cũ đã qua, qua đi trong niềm vui sướng, tự hào khi nhận được thành quả xứng đáng sau cả một năm không ngừng nỗ lực, qua đi trong cả niềm băn khoăn, nuối tiếc,cả nỗi buồn khi nhiều dự định, mục tiêu vẫn chưa thành hiện thực.

Năm học mới đang tới, dù bạn đã thành công hay những mục tiêu, dự định hãy còn dang dở, chúng ta cùng bước sang năm học mới, với những dự định mới, niềm hi vọng mới. Bạn đã có kế hoạch ôn tập trong hè để rà soát các kiến thức trọng tâm của năm trước và làm quen với chương trình năm học mới ? Bạn có biết mình nên bắt đầu từ đâu ?
 Rua va tho
Bạn đã làm gì để chuẩn bị cho năm học mới sắp tới ?

Hãy khởi đầu năm học mới bằng những khóa ôn tập hè của Hocmai.vn để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho một năm học thành công!

Đầu tháng 6/2013, Hocmai.vn sẽ đồng loạt khai giảng các khóa học từ lớp 5 đến lớp 9. Nội dung các khóa học sẽ bao gồm phần ôn luyện, tổng hợp kiến thức của năm học trước đồng thời học sinh cũng được giới thiệu, làm quen với chương trình mới để thêm chủ động, tự tin khi bước vào năm học mới.

TỔNG HỢP CÁC KHÓA HỌC KHỐI THCS NĂM HỌC 2013-2014

Khối Môn Khóa Giáo viên Khai giảng
Lớp 9 Toán  Tuyển chọn bài giảng Toán luyện thi vào 10 Thầy Tạ Hữu Phơ  1/7/2013
Ôn luyện môn Toán 9 Cô Phạm Thị Hồng  1/6/2013
Ngữ văn   Tuyển chọn bài giảng Ngữ văn luyện thi vào 10 Thầy Phạm Hữu Cường  1/6/2013
Ngữ văn 9: Ôn kiến thức, luyện kĩ năng Cô Trần Thị Vân Anh  1/7/2013
Bốn chuyên đề trọng tâm Ngữ văn 9 Tổ Ngữ văn, trường Hà Nội - Amsterdam  1/6/2013
Hóa Ôn luyện môn Hóa 9 Thầy Phạm Ngọc Sơn  1/7/2013
Lớp 8 Toán Ôn luyện môn Toán 8 Cô Phạm Thị Hồng  1/6/2013
Hóa Ôn luyện môn Hóa 8 Cô Hoàng Kim Nhung  1/6/2013
Lớp 7 Toán Ôn luyện môn Toán 7 Cô Phạm Thị Hồng  1/6/2013
Lớp 6 Toán Ôn luyện môn Toán 6 Cô Phạm Thị Hồng  1/6/2013
Lớp 5 Toán Ôn luyện Toán 5 thi HSG và thi trường Chất lượng cao Cô Cao Vân Oanh  1/7/2013
Tiếng Việt Ôn luyện Tiếng Việt 5 thi HSG và thi trường Chất lượng cao Cô Trần Thị Vân Anh  1/6/2013

Hãy khởi đầu một mùa hè bổ ích và một năm học thành công cùng Hocmai.vn!

Trước thềm năm học mới, rất nhiều Phụ huynh và các bạn học sinh chia sẻ với Hocmai.vn về kết quả học tập sau một năm học.

- Mình là phụ huynh của cháu Lê Mai. Được một người bạn giới thiệu, mình tìm hiểu và thấy hình thức học trực tuyến trên Hocmai thực sự bổ ích và hiệu quả với các con, cũng rất tiện lợi với phụ huynh. Qua một năm học trên Hocmai, thấy cháu có nhiều tiến bộ, không chỉ ở kết quả học trên lớp mà còn trong chính ý thức tự giác và hứng thú học tập của cháu. Mình rất cám ơn Hocmai. Nhân đây cũng mong Hocmai mở thêm nhiều khóa học ở các môn khác để các cháu có thêm cơ hội học với những thầy cô giỏi. (Phụ huynh bạn Nguyễn Lê Mai, Hà Nội)

- Năm nay em học lớp 10, em trai em học lớp 6. Ba má đăng kí cho 2 anh em cùng học trên Hocmai. Em thấy thầy cô Hocmai dạy rất hay, hai anh em đều có nhiều tiến bộ. (anhdang.97, trường Marie Quyrie, TP Hồ Chí Minh)

- Cháu nhà mình rất thích học với các bài giảng Toán của cô Hồng. Bé nói cô dạy rất dễ hiểu, cuốn hút và có thêm nhiều kiến thức mới so với các bài giảng của thầy giáo trên lớp. Học kì này, cháu đoạt giải nhì môn Toán cấp huyện. Gia đình rất phấn khởi và tự hào. Xin cám ơn Hocmai! (Phụ huynh bạn Lê Đức Thái, Hải Dương) ...

Hocmai.vn trân trọng cám ơn sự tin cậy và ủng hộ của quý phụ huynh và các em học sinh trong năm học vừa qua. Chúc các em tiếp tục giành được nhiều thành công trong năm học mới !

Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng liên hệ:
  • Hỗ trợ sử dụng dịch vụ: 0902 11 00 33 (24h/24h)
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
  • Facebook: http://facebook.com/thcs.hocmai.vn

Cập nhật ngày Thứ bảy, 01 Tháng 6 2013 18:08