Sat06252016

Last update11:47:48 PM GMT

Ôn thi cấp tốc với kho tài liệu miễn phí năm 2014

 • PDF
Ôn thi cấp tốc với kho tài liệu miễn phí
Chỉ còn 1 tháng nữa là kì thi đại học đã chính thức bắt đầu. Trong khoảng thời gian ôn thi gấp rút này, những tài liệu bổ ích do chính các thầy cô đang tham gia giảng dạy tại Hocmai.vn biên soạn theo chương trình ôn luyện thi đại học sẽ hỗ trợ bạn đạt kết quả tốt trong kì thi đại học sắp tới.


Các bộ tài liệu trong chương trình có sự tham gia biên soạn của thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại Hocmai.vn như thầy Phạm Ngọc Sơn, thầy Đặng Việt Hùng, thầy Lê Bá Trần Phương, thầy Trần Hải, thầy Vũ Khắc Ngọc… Đây là những tài liệu bám sát theo chương trình học, ôn, luyện thi và là nguồn tham khảo bổ ích cho các bạn học sinh.
 • Tài liệu chuyên sâu về từng phần kiến thức môn học
 • Tập hợp những bài toán hay, những lỗi thường xuyên hay mắc phải
 • Tập hợp những phương pháp giải ứng dụng thường xuyên khi đi thi
 • Đề thi, đề kiểm tra các chuyên đề
 • Đề thi thử tốt nghiệp, đại học
 • Các tài liệu giúp phát triển kĩ năng và tư duy..
Toàn bộ tài liệu sẽ được cập nhật tại trang "KHO TÀI LIỆU HỌC TẬP" tại đây. Để có thể tải các bộ tài liệu này về máy tính, học sinh cần đăng nhập vào tài khoản Hocmai.vn (Nếu chưa có tài khoản, đăng kí tại đây).

Tai lieu mien phi 2

Không chỉ hữu ích trong giai đoạn ôn thi cấp tốc với các bạn học sinh lớp 12, 13, học sinh lớp 10, 11 có nhu cầu luyện thi đại học cũng có thể tải các bộ tài liệu này và phục vụ cho nhu cầu thi vào đại học những năm tiếp theo.

Giai đoạn này là quãng đường chạy “nước rút” để bạn tổng hợp lại những gì đã học được, biến kiến thức thành công cụ hợp lý cho mình khi làm bài thi đại học. Ôn thi cấp tốc với kho tài liệu miễn phí sẽ sát cánh đồng hành cùng bạn vượt qua kì thi ĐH&CĐ sắp tới.

MỘT SỐ TÀI LIỆU ĐẶC SẮC HỮU ÍCH CHO GIAI ĐOẠN ÔN THI CẤP TỐC CỦA BẠN TRONG MỘT VÒNG 1 THÁNG TRƯỚC KÌ THI:

Đề thi thử đại học môn Toán - thầy Lê Bá Trần Phương

Đề thi thử dại học do thầy Phương biên soạn bám sát theo cấu trúc đề thi của Bộ GD-ĐT giúp các bạn làm quen với phương pháp giải đề và phân phối thời gian làm bài hợp lý ngay trong 1 tháng trước kì thi đại học.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm lí thuyết tổng hợp và theo chủ đề môn Vật lí - thầy Đặng Việt Hùng

Đây là những tài liệu được thầy Hùng tổng hợp và đầu tư nhiều công sức biên soạn để học sinh có thể luyện tập và thành thạo các dạng bài về lí thuyết. Nếu như luôn cảm thấy lí thuyết Vật lí khó và dài, thì hãy làm tài liệu này hàng ngày để nắm bắt chắc chắn những kiến thức này trước kì thi. Bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm quý báu trong thời gian ngắn nhất ngay trước thềm kì thi ĐH&CĐ 2014 sắp tới.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm môn Hoá học theo chuyên đề - thầy Phạm Ngọc Sơn

Cập nhật xu thế ra đề có tính phân loại cao của Bộ GD-ĐT, thầy Phạm Ngọc Sơn chia sẻ với học sinh bộ tài liệu trắc nghiệm Hoá học bao gồm các nội dung được cập nhật theo cấu trúc đề thi của Bộ GD-ĐT. Bên cạnh đó, cuốn sách "Phương pháp giải nhanh các bài toán trắc nghiệm Hoá học" sẽ giúp bạn làm quen, tiếp cận, học và biến những phương pháp giải nhanh gợi ý của thầy thành của mình để ứng dụng tốt nhất khi đi thi. Để đạt điểm số tối ưu, tham khảo các dạng tài liệu miến phí ngay trong giai đoạn nước rút sẽ giúp bạn bổ sung lại kĩ năng giải bài thi đại học và ghi nhớ kiến thức quan trọng trước kì thi.

(Rất nhiều tài liệu hữu ích khác của các môn Sinh học, Ngữ văn, … được Hocmai.vn cập nhật liên tục để đem lại hiệu quả tối đa  cho quá trình ôn thi đại học của thí sinh  trong giai đoạn gấp rút này)

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hỗ trợ dịch vụ 24/24: 0936-58-58-12
 • Hỗ trợ chuyên môn: 1900-58-58-12
 • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Chúc các bạn tự tin, quyết thắng trong kì thi ĐH&CĐ năm 2014!

Hocmai.vn


Cập nhật ngày Thứ bảy, 09 Tháng 5 2015 08:52