Sun04202014

Last update12:34:03 AM GMT

Tài liệu mới: Bổ trợ kiến thức thi đại học môn Hoá

  • PDF
Tháng chia sẻ tài liệu miễn phí tại Hocmai.vn
Đây là những tài liệu bổ ích do chính các thầy cô đang tham gia giảng dạy tại Hocmai.vn biên soạn theo chương trình học, ôn, luyện thi của các bạn học sinh.Tài liệu mới cập nhật:

+ Bổ trợ kiến thức thi ĐH môn Hoá học (phần 1)
+ Bổ trợ kiến thức thi ĐH môn Hoá học (phần 2)
+ Bổ trợ kiến thức thi ĐH môn Hoá học (phần 3)

Tiếp nối sự thành công của chương trình chia sẻ tài liệu năm học 2012-2013, bắt đầu từ tháng 8/2013 Hocmai.vn triển khai chương trình này để hỗ trợ học tập cho các bạn học sinh trong năm học 2013-2014.

Các bộ tài liệu trong chương trình có sự tham gia biên soạn của các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại Hocmai.vn như thầy Phạm Ngọc Sơn, thầy Đặng Việt Hùng, thầy Lê Bá Trần Phương, thầy Trần Hải, thầy Vũ Khắc Ngọc… Đây sẽ là những tài liệu bám sát theo chương trình học, ôn, luyện thi và là nguồn tham khảo bổ ích cho các bạn học sinh.
  • Tài liệu chuyên sâu về từng phần kiến thức môn học
  • Tập hợp những bài toán hay, những lỗi thường xuyên hay mắc phải
  • Tập hợp những phương pháp giải ứng dụng thường xuyên khi đi thi
  • Đề thi, đề kiểm tra các chuyên đề
  • Đề thi thử tốt nghiệp, đại học
  • Các tài liệu giúp phát triển kĩ năng và tư duy...

Không chỉ hữu ích với học sinh lớp 12, 13, học sinh lớp 10, 11 có nhu cầu luyện thi đại học cũng có thể tải các bộ tài liệu này và phục vụ cho nhu cầu thi vào đại học những năm tiếp theo.

Toàn bộ tài liệu sẽ được cập nhật tại trang "KHO TÀI LIỆU HỌC TẬP" tại đây.
Để có thể tải các bộ tài liệu này về máy tính, học sinh cần đăng nhập vào tài khoản Hocmai.vn (Nếu chưa có tài khoản, đăng kí tại đây).

kho tai lieu

Thường xuyên theo dõi trang "KHO TÀI LIỆU HỌC TẬP" để có tài liệu mới nhất và chia sẻ tới bạn bè của mình chương trình này để cùng nhau học tập tốt trong năm học mới!

MỘT SỐ TÀI LIỆU TIÊU BIỂU:

Bộ câu hỏi trắc nghiệm lí thuyết tổng hợp và theo chủ đề môn Vật lí - thầy Đặng Việt Hùng

Đây là những tài liệu được thầy Hùng tổng hợp và đầu tư nhiều công sức biên soạn để học sinh có thể luyện tập và thành thạo các dạng bài về lí thuyết. Nếu như luôn cảm thấy lí thuyết Vật lí khó và dài, thì hãy làm tài liệu này hàng ngày để nắm bắt chắc chắn những kiến thức này trước kì thi.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm môn Hoá học theo chuyên đề - thầy Phạm Ngọc Sơn

Cập nhật xu thế ra đề có tính phân loại cao của Bộ GD-ĐT, thầy Phạm Ngọc Sơn chia sẻ với học sinh bộ tài liệu trắc nghiệm Hoá học bao gồm các nội dung được cập nhật theo cấu trúc đề thi của Bộ GD-ĐT. Bên cạnh đó, cuốn sách "Phương pháp giải nhanh các bài toán trắc nghiệm Hoá học" sẽ giúp bạn làm quen, tiếp cận, học và biến những phương pháp giải nhanh gợi ý của thầy thành của mình để ứng dụng tốt nhất khi đi thi.

(Tiếp tục cập nhật)

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
  • Hỗ trợ trực tuyến
  • Hỗ trợ dịch vụ 24/24: 0936-58-58-12
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


Cập nhật ngày Thứ sáu, 11 Tháng 10 2013 14:32

Add comment


Security code
Refresh