Tue06282016

Last update11:47:48 PM GMT

4 cái "ĐƯỢC" lớn nhất của phương pháp ôn tập theo chuyên đề Toán 9

  • PDF
Giống như những mảnh ghép trong trò chơi xếp hình, mỗi Chuyên đề chính là một mảnh ghép để tạo nên bức tranh toàn cảnh về nội dung kiến thức mỗi môn học. Các em đã nắm chắc trong tay những mảnh ghép nào trước kì thi sắp tới?

Được nhiều thầy cô và các bạn học sinh lựa chọn, học ôn theo chuyên đề đã chứng tỏ là phương pháp học tập hiệu quả, nhất là cho giai đoạn ôn tập trước kì thi. Hãy cùng Hocmai.vn điểm lại những cái ĐƯỢC lớn nhất khi học theo phương pháp này với môn Toán lớp 9.
  • ĐƯỢC hệ thống lại toàn bộ kiến thức trong phạm vi chuyên đề, phân loại các dạng toán cùng phương pháp giải mỗi dạng và hiểu rõ mối liên hệ giữa chúng với nhau cũng như với các dạng toán của chuyên đề khác. Học ôn theo từng chuyên đề là cách học "cuốn chiếu", giải quyết "dứt điểm", trọn vẹn từng phần kiến thức để làm nền tảng cho người học tiếp tục học lên các chuyên đề tiếp theo trong hệ thống kiến thức. Đây là phương pháp học tập hiệu quả, từ lâu đã được áp dụng trong việc ôn luyện thi Đại học, Cao đẳng. Ở chương trình Toán lớp 9, hệ thống chuyên đề được thiết kế theo sát các Chương, Phần trong sách giáo khoa, phục vụ nhu cầu ôn luyện chuẩn bị cho các bài kiểm tra, bài thi của các em.
  • ĐƯỢC cung cấp nhiều bài tập với các cách giải khác nhau (mà chỉ có học theo chuyên đề mới tổng hợp được), trong đó gồm cả các bài tập nâng cao. Học theo chuyên đề là phương pháp giúp các em hiểu kĩ, hiểu sâu nội dung kiến thức, hướng đến việc giải các bài tập khó, giúp các em dành điểm tối đa trong các bài thi.
  • ĐƯỢC học những bài giảng hay nhất, tâm đắc nhất của mỗi giáo viên.Các thầy cô mỗi người có sở trường, thế mạnh riêng (có người "mạnh" về đại số, người chuyên sâu về hình học ...) nên mỗi chuyên đề các thầy cô chọn dạy đều là phần nội dung thế mạnh của họ, nơi thầy cô dồn nhiều tâm huyết, sức lực và sự đam mê để dày công nghiên cứu, biên soạn. Học với những bài giảng ấy chắc chắn bạn được thỏa mãn niềm đam mê học hỏi, khám phá kiến thức đồng thời, thu nhận được nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý giá.
  • ĐƯỢC tự do chọn học các chuyên đề chất lượng với mức học phí rẻ nhất. Nhiều bạn băn khoăn về mức học phí cao của khóa học Luyện thi với cấu trúc hoàn thiện, trang bị cho người học đầy đủ các kiến thức, kĩ năng cần thiết để bước vào kì thi.Trong khi thực tế, các bạn chỉ có nhu cầu theo học một số phần kiến thức mình yêu thích hoặc mình học còn chưa vững. Các khóa học chuyên đề chính là đáp án cho những băn khoăn này của bạn.
Đáp ứng nhu cầu của các em về hệ thống chuyên đề đầy đủ, phủ khắp các mảng kiến thức cần ôn luyện môn Toán lớp 9 đồng thời đa dạng hóa các chuyên đề để tăng thêm sự lựa chọn cho các em, Hocmai.vn khai giảng thêm 2 chuyên đề mới:
Các bạn tham khảo thêm các chuyên đề Toán 9 đã xuất bản (liên tục cập nhật)
Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng liên hệ:
  • Hotline: 0902 11 00 33 (24h/24h)
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
  • Facebook: http://facebook.com/thcs.hocmai.vn
  • Diễn đàn: http://diendan.hocmai.vn/forumdisplay.php?f=181

Cập nhật ngày Thứ tư, 28 Tháng 11 2012 22:41