Tue10252016

Last update11:47:48 PM GMT

Luyện thi vào lớp 10 môn Toán, những điều cần biết

  • PDF
Trong năm học 2011 – 2012, các khóa luyện thi vào lớp 10 tại hệ thống trung tâm bồi dưỡng văn hóa Hocmai.vn đã đạt được những thành công đáng kể như gần 60% học sinh tham gia ôn luyện đạt 16 điểm trở lên, 20% đạt 18 điểm trở lên cho 2 môn Toán và Ngữ văn. Với mong muốn hỗ trợnhiều học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi này hơn nữa, Hocmai.vn cung cấp hàng loạt dịch vụ mới hỗ trợ cho các em trong kỳ thi chuyển cấp hết sức quan trọng này.

Ôn thi trực tuyến

Ngày 20/09/2012, Hocmai.vn đãchính thức khai giảng khóa học trực tuyến Luyện thi vào lớp 10 môn Toán nhằm giúp các em đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi vào lớp 10 quan trọng cuối năm học này.

Giảng viên kinh nghiệm, phương pháp truyền đạt dễ hiểu

Thầy Tạ Hữu Phơ, giáo viên giảng dạy khóa luyện thi trực tuyến vào 10 môn Toán hiện đang công tác tại trường THCS Lê Lợi. Thầy là tác giả của 2 đầu sách ôn thi vào lớp 10 môn Toán được rất nhiều các bạn học sinh sử dụng là “Tuyển chọn đề thi vào lớp 10 chuyên môn Toán” do NXB Hà Nội phát hành, đã tái bản lần thứ 7 và cuốn “Ôn tập thi vào lớp 10 môn Toán” do NXB Giáo dục phát hành, đã tái bản lần 3 với số lượng trên 5 vạn quyển mỗi năm. Trong năm học 2011 – 2012, thầy trực tiếp ôn luyện cho 16 học sinh đỗ vào trường THPT Chuyên ĐHKHTN, THPT Chuyên ĐH Sư phạm, và hàng chục em đỗ vào lớp chuyên Toán trường Hà Nội – Amsterdam và chuyên Nguyễn Huệ.

Nội dung toàn diện, chất lượng

Khóa luyện thi vào lớp 10 môn Toán gồm 120 bài giảng, kéo dài cả năm học, bao quát toàn bộ chương trình toán THCS đặc biệt là phần kiến thức lớp 9 cũng là phần kiến thức quan trọng nhất trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.Tham gia khóa luyện thi vào 10 môn Toán do thầy Phơ giảng dạy, học sinh sẽ được hệ thống hóa kiến thức một cách khoa học, đồng thời nắm được các dạng bài tập từ cơ bản tới nâng cao thường xuất hiện trong các đề thi vào lớp 10 nói chung và THPT Chuyên nói riêng và được rèn luyện kỹ năng nhận dạng, phân tích bài toán, kỹ năng làm bài thi.

Nội dung khóa học được chia thành 08 chuyên đề.Trong mỗi chuyên đề, các em được hệ thống hóa lại toàn bộ kiến thức cơ bản và liên quan, từ đógiải quyết các dạng bài toán quan trọng.Xem đề cương cụ thể khóa học luyện thi vào lớp 10 môn Toán tại đây.

Ngoài phần kiến thức chung phục vụ ôn thi vào lớp 10, ở cuối mỗi chuyên đề sẽ có từ 10 - 15% số bài tập nâng cao dành cho các em học sinh khá giỏi chuẩn bị thi vào các lớp chuyên của các trường đại học cũng như các trường chuyên của tỉnh, thành phố.

Cuối khóa học có chuyên đề Luyện đề tổng hợp hướng dẫn các em giải 15 đề tuyển sinh vào lớp 10 giúp các em có cái nhìn tổng quan về đề thi, kinh nghiệm phân bổ thời gian làm bài và củng cố kỹ năng trình bày bài thi.

Tài liệu bổ trợ phong phú

Ngoài hệ thống bài giảng luyện thi, khóa học còn cung cấp:

  • 30 đề thi vào lớp 10 có hướng dẫn giải qua nhiều năm của các thành phố lớn trong cả nước như TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…
  • Hệ thống 120 bài tập về nhà có đáp án, hướng dẫn giải tương ứng với 120 bài giảng.
  • 16 đề bài kiểm tra định kỳ (02 bài/chuyên đề) có hướng dẫn giải.
  • Hệ thống đề kiểm tra, câu hỏi ôn tập do chính các giáo viên giảng dạy biên soạn và đội ngũ chuyên môn của Hocmai.vn tuyển chọn, biên tập.

Hỗ trợ học tập hiệu quả

Nhằm giúp các em chuẩn bị một tâm lý vững vàng với áp lực kỳ thi, rèn luyện kỹ năng trình bày bài làm tốt và đánh giá học lực của bản thân để có kế hoạch học tập phù hợp và chọn trường đúng đắn, Hocmai.vn tổ chức các hoạt động sau:

  • 05 buổi thi thử tuyển sinh vào lớp 10 trong năm học 2012 – 2013 (Cách tham gia)
  • Thu bài, chấm bài, nhận xét 16 bài kiểm tra định kỳ, có thông báo kết quả với phụ huynh học sinh (Cách tham gia)

Trợ giúp học tập kịp thời

Đăng kí khóa học trực tuyến

Học phí trọn gói của khóa học là 970,000đ. Đặc biệt, 200 học sinh đầu tiên đăng kí khóa học sẽ được Hocmai.vn gửi tặng một phần quà rất có ích với các em. Xem chương trình quà tặng tại đây.

Xem hướng dẫn đăng kí tham gia khóa học tại đây.

Mọi thông tin tư vấn hoặc góp ý liên quan tới việc luyện thi vào lớp 10 môn Toán, các em học sinh và phụ huynh có thể gọi điện tới số hotline: 0902 11 00 33 (24h/24h), “Viết ý kiến” dưới bài viết này hoặc tham gia thảo luận tại chủ đề Thảo luận về khóa học Luyện thi vào lớp 10 môn Toán tại diễn dàn.

Cập nhật ngày Thứ hai, 28 Tháng 1 2013 14:48